Thời gian vừa qua, công ty Alaha  thường xuyên tổ chức hội thảo về những sản phẩm đã và đang tạo nên cơn sốt trong ngành làm đẹp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, tập thể công ty Alaha cũng như hơn 1000 khách hàng là các chủ spa lớn nhỏ đã có được những buổi trải nghiệm thực tế và thú vị.

Alaha với kinh nghiệm 2 năm trong ngành phân phối các thiết bị, máy móc, sản phẩm mỹ phẩm cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn Việt Nam, chính vì lí do vậy chương trình được tổ chức bài bản, những chia sẻ từ giám đốc, chuyên gia hàng đầu để làm sao có được sự hiệu quả nhất trong việc ứng dụng công nghệ mới vào trong ngành làm đẹp.

Bác sĩ chuyên môn hướng dẫn các phương pháp, kỹ thuật trong ngành thẩm mỹ spa.

Khách mời đặt câu hỏi

Những buổi hội thảo diễn ra thành công với việc phân tích tại sao dưỡng chất đi vào da mang lại hiệu quả tốt, cách chăm sóc da sau khi tiêm, những dấu hiệu để theo dõi và các phương án phòng tránh biến chứng nếu có.

Hướng dẫn kỹ thuật tiêm thực tế

Tại chương trình, Anh Lê Văn Lợi- Giám đốc công ty Alaha Việt Nam cho biết:” Alaha rất vui và tự hào vì là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức hội thảo cũng như chia sẻ những bí quyết kinh doanh dành riêng cho các đối tác là các spa, thẩm mỹ viện.

Hơn nữa, chúng tôi còn có những buổi chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiêm dòng sản phẩm mới nhất, hiện  đại nhất để từ đó tạo nên hiệu quả tốt nhất cho dòng sản phẩm đang có sức ảnh hưởng trên thị trường làm đẹp”.

Những khóa học, tư vấn tăng doanh số tối ưu hoàn toàn miễn phí đã được các chủ spa và thẩm mỹ viện đặc biệt quan tâm.

Đến tham dự chương trình các chủ spa còn được tham dự những trò chơi thú vị và các phần quà có giá trị như trọn bộ mỹ phẩm Dr.Innoderm, liệu trình chăm sóc da chuyên sâu, trải nghiệm công dụng và thành phần tuyệt vời của những sản phẩm ngay tại buổi hội thảo.ALAHA VIỆT NAM

  • 101 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • marketing@alaha.vn
  • 0938066222
Liên hệ với chúng tôi