Giới thiệu

Công ty Alaha Việt Nam là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, sản xuất , phân phối dược Mỹ phẩm và thiết bị y tế tại Châu Á và thị trường việt nam.

Alaha sở hữu đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, với lợi thế sức trẻ cùng tư duy sáng tạo không ngừng chúng tôi luôn đảm bảo các giải pháp sản phẩm với chất lượng tốt nhất dựa trên nền tảng chi phí thấp, nhằm tạo lợi thế tốt nhất cho khách hàng.

Với tư duy bán hàng bằng “ cái tâm” và phát triển phải “có ích cho xã hội” Alaha Việt Nam Hân hạnh đã phục vụ hơn 7.000 khách hàng trên trên toàn thế giới, trong đó có hơn 6.000 khách hàng là các doanh nghiệp Việt Nam.

Trong tương lai Alaha Việt Nam hướng tới các dịch vụ sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, các sản phẩm được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu trong nước chất lượng cao, thúc đẩy tăng cường hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trên thế giới nhằm đưa các công nghệ tiên tiến phục vụ các doanh nghiệp Việt Nam. Phấn đấu đến năm 2025 Alaha Việt Nam trở thành thương hiệu quốc gia.