ALAHA VIỆT NAM gắn kết “Làm hết mình – Chơi hết sức”

Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu nếu muốn xây dựng thành công thương hiệu của công ty ALAHA Việt Nam. Chính vì thế ALAHA Việt Nam rất chú trọng quan tâm đến nguồn nhân lực và gắn kết nhân lực. Việc tổ chức du lịch nghỉ dưỡng cho cán bộ – nhân viên công ty được xem như là một hoạt động thường niên cho việc xây dựng văn hóa của công ty. Sau những chuyến đi, ngoài thư giãn, giải trí còn giúp gắn kết mật thiết các nhân viên lại với nhau hơn, thúc đẩy hiệu quả công việc.

Trong chuyến đi lần này của ALAHA Việt Nam mang đến sự kết hợp giữa hoạt động tham quan, teambuilding cùng buổi Gala Dinner sôi động. Các thành viên của ngôi nhà ALAHA dừng chân tại điểm đến nổi tiếng của Bến Tre là Khu Du Lịch Lan Vương.

Teambuilding ALAHA Việt Nam đã thiết kế những trò chơi phù hợp với điểm đến cũng như đúng với chủ đề “Làm hết sức – Chơi hết mình” của công ty. Các thành viên của ALAHA Việt Nam với tinh thần “chơi hết mình” đã phối hợp ăn ý để vượt qua các trò chơi đòi hỏi sự đoàn kết. Chính nhờ sự đồng lòng, chuyến du lịch đã đạt được mục tiêu đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Để ghi dấu ấn trong chuyến đi với khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ, ALAHA Việt Nam đã tạo nên một buổi tiệc đầy ý nghĩa và gắn liền với văn hóa của công ty nhằm tạo sự gần gũi và kết nối với các thành viên. Mọi người đã cùng nhau hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc với rất nhiều hoạt động sôi. Khép lại chuyến đi đầy cảm xúc và nhiều kỷ niệm với ALAHA Việt Nam.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
hotline
chat zalo
chat facebook