ALAHA VIỆT NAM KÝ KẾT ĐỘC QUYỀN VỚI TẬP ĐOÀN BEAUTY WELL PHARM HÀN QUỐC

Ngày 14/9/2018 Công ty TNHH ALAHA Việt Nam chính thức ký hợp đồng độc quyền phân phối dòng sản phẩm của thương hiệu DR.INNODERM của Tập Đoàn BEAUTY WELL PHARM HÀN QUỐC – Là một nhãn hiệu được 99% các Bệnh Viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng.

Dr. Innoderm gần 20 năm xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm chuyên biệt dùng trong các Bệnh Viện hay các Trung Tâm Thẩm Mỹ lớn tại Hàn Quốc. Dr Innoderm đem lại trải nghiệm khác biệt với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính và làn da nhạy cảm nhất. Điều này tạo nên giá trị thương hiệu ở Hàn Quốc, cái nôi của ngành làm đẹp trên toàn thế giới.

Với ưu thế chỉ sản xuất dòng hàng dược mỹ phẩm cho bệnh viện, phòng nghiên cứu của công ty tổng hợp hàng năm 3 quý mỗi quý trên 10 triệu lượt đánh giá rất tốt về mức độ hiệu quả của sản phẩm. Không chỉ các Spa mà tại Hàn Quốc, trào lưu làm đẹp Dr Innoderm cũng được các bạn trẻ ưu tiên sử dụng cho việc làm đẹp, với những ưu điểm như chất liệu, đặc tính của các hợp chất trong mỗi sản phẩm đưa ra thị trường. Tạo nên cơn sốt cho cho ngành làm đẹp tại thị trường Hàn Quốc.

Từ tháng 9/2018 trở đi, tất cả sản phẩm thuộc thương hiệu DR.INNODERM ở VIỆT NAM mà không phải do Công ty TNHH ALAHA Việt Nam phân phối – Được QUI CHUẨN LÀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI VÀ KÉM CHẤT LƯỢNG.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
hotline
chat zalo
chat facebook