DR INNODERM – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO CÁC SPA CHUYÊN NGHIỆP

Posted on Tin tức 498 Views

20 năm xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm chuyên biệt dùng trong các Bệnh Viện hay các Trung Tâm Thẩm Mỹ lớn tại Hàn Quốc. Dr Innoderm đem lại trải nghiệm khác biệt với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính và làn da nhạy cảm nhất. Điều này tạo nên giá trị thương hiệu ở Hàn Quốc, cái nôi của ngành làm đẹp trên toàn thế giới.

Là thương hiệu dược mỹ phẩm lớn thuộc Công Ty Beauty Well Pharm Hàn Quốc, được thành lập dựa trên công nghệ độc quyền của các chuyên gia và bệnh viện hàng đầu về thẩm mỹ tại Hàn.

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và cho ra đời rất nhiều sản phẩm tốt dành cho spa và thẩm mỹ viện. Hiện nay Dr Innoderm đã được xuất khẩu tại 50 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt thị trường Châu Âu và Châu Á là 2 thị trường có nhiều sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất.

Được nghiên cứu và điều chế thích nghi hoàn hảo với làn da Châu Âu-Á, hạn chế tối đa những tác dụng không đáng có trong thẩm mỹ và làm đẹp. Áp dụng khoa học kỹ thuật cao giúp nâng cao hiệu quả liệu trình bằng các hoạt chất từ thiên nhiên, tủy xương người, peptide thế hệ 3…

Các sản phẩm thương hiệu Dr Innoderm không chỉ tốt về chất lượng mà còn ở mức giá tốt nhất trên thị trường. Đứng với cương vị nhà phân phối chính thức thương hiệu Dr Innoderm chúng tôi luôn đưa ra những liệu trình, chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất tới các Spa và Thẩm mỹ viện. Giúp phát huy tác dụng của sản phẩm một cách hiệu quả nhất- đem lại cuộc cách mạng làm đẹp tại thị trường Việt Nam.

Với những tính năng vượt trội dùng cho các Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp cũng như hệ thống Spa tại xứ Hàn nói riêng và toàn thế giới nói chung. Dr Innoderm đã và đang xây dựng mình trở thành một trong những sản phẩm mũi nhọn ở thị trường Việt Nam, với những sản phẩm độc đáo, chuyên biệt cho người dùng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
hotline
chat zalo
chat facebook