Hợp tác gia công OEM mỹ phẩm cùng ALAHA Việt Nam

Đón nhận xu hướng gia công mới là bước ngoặt trong sản xuất của ngành mỹ phẩm, ALAHA Việt Nam đã và đang hợp tác gia công mỹ phẩm theo tiêu chuẩn OEM (Original Equipment Manufacturer) với chất lượng hàng đầu Hàn Quốc.

OEM mỹ phẩm cùng ALAHA Việt Nam

Để có thể chọn ra nhà máy sản xuất chất lượng tại đất nước kim chi, ALAHA Việt Nam  đã trực tiếp thẩm định đến từng nhà máy sản xuất để đánh giá quy trình gia công, trang thiết bị bào chế và đóng gói mỹ phẩm, cũng như các cam kết về chất lượng sau khi ra thành phẩm.

Với những sản phẩm được gia công bởi những nhà máy lớn từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ là những sản phẩm chất lượng không phụ lòng kì vọng của đối tác.

Quy trình gia công mỹ phẩm chuẩn OEM

Là đơn vị có nhiều lần hợp tác sản xuất với các đối tác khác nhau, ALAHA Việt Nam có kinh nghiệm dày dặn khi gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Nếu bạn muốn phát triển mạnh thương hiệu của doanh nghiệp thì không thể bỏ qua quy trình gia công đạt chuẩn OEM của ALAHA Việt Nam bao gồm 8 bước như sau

Bước 1: Bạn liên hệ trực tiếp đến ALAHA Việt Nam hoặc để lại thông tin tư vấn trong hộp thư chat trên fanpage của công ty. Các chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và nhanh chóng nhất.

Bước 2: Xác định nhu cầu sản xuất mỹ phẩm.

Đây là bước quan trọng để có thể tiết kiệm thời gian sản xuất và giúp quá trình gia công OEM được chính xác. ALAHA Việt Nam sẽ cùng khách hàng đánh giá và xác định lại các yêu cầu cũng như mong muốn đối với mặt hàng mỹ phẩm mà khách hàng gia công. Hai bên sẽ cùng quyết định bao số lượng sản xuất tối thiểu cho mỗi đơn hàng, mẫu mã sản phẩm, giấy tờ pháp lý.

Bước 3: Báo giá và thống nhất yêu cầu sản phẩm

Sau khi thống nhất về thông tin của sản phẩm và số lượng, ALAHA Việt Nam sẽ tiến hành báo giá thành phẩm cho khách hàng bao gồm cả chi phí vận chuyển hàng hải từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Quy trình gia công mỹ phẩm chuẩn OEM

Bước 4: Tiến hành làm mẫu test :

Mẫu test được làm trực tiếp tại Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng thành phẩm đầu ra thống nhất

Bước 5: Chốt mẫu test

Sau khi nhận được mẫu test, khách hàng và ALAHA Việt Nam sẽ cùng nhau chốt mẫu test. Mẫu được chốt sẽ không được thay đổi sau khi tiến hành gia công tại Hàn Quốc.

Bước 6: Tiến hành ký hợp đồng sản xuất

ALAHA Việt Nam tiến hành ký hợp đồng và liên hệ với đối tác Hàn Quốc. Bao gồm các phần như: biên bản xác nhận tiêu chuẩn sản phẩm, giấy ủy quyền công bố và lưu hành, hồ sơ công bố mỹ phẩm đúng chuẩn của Sở Y Tế Tp. Khách hàng vui lòng thanh toán trước một phần giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng.

Bước 7: Giai đoạn sản xuất sẽ tiến hành ngay khi ALAHA Việt Nam nhận được tiền cọc và liên hệ với nhà máy thống nhất ngày hoàn thành sản phẩm.

Bước 8: Giao hàng, hoàn tất thanh toán

Sau khi đơn hàng về nước, ALAHA Việt Nam tiến hành bàn giao toàn bộ đơn hàng và nhận thanh toán nốt giá trị hợp đồng còn lại

 

Có thể bạn quan tâm:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
hotline
chat zalo
chat facebook